Lời nhắn từ Tổng giám đốc

Nhiệm vụ của Tập Đoàn Brother là đặt khách hàng ở vị trí ưu tiên hàng đầu, ở mọi lúc, mọi nơi, mang lại cho khách hàng những giá trị thượng đẳng qua việc nhanh chóng sản xuất, phân phối những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao.

Để làm được điều đó, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam liên tục cung cấp các sản phẩm với sức cạnh tranh hàng đầu về giá thành, với chất lượng được khách hàng tin tưởng để xứng đáng là nhà máy với đúng nghĩa "At your side", đồng thời phát triển mối quan hệ tin cậy đối với công nhân viên, đối tác kinh doanh, cộng đồng địa phương, những người hưởng lợi, hướng tới mục tiêu cống hiến cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.

Đặc biệt, công ty đem đến một môi trường làm việc cho phép công nhân viên tận dụng được khả năng và trí tuệ của họ một cách toàn diện nhất.

Thông qua các hoạt động kinh doanh, hoạt động cống hiến cho môi trường địa phương tại Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam hướng tới xây dựng một doanh nghiệp mang lại niềm tự hào sâu sắc cho công nhân viên, và một tương lai thành công lâu dài.